CÙNG NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 3 NĂM PHÁT TRIỂN NÔNG TRẠI DETRANG FARM

Cơ sở vật chất được bổ sung, hoàn thiện quy hoạch hợp lý

không chỉ giúp các hoạt động trải nghiệm ngày càng thêm phong phú, còn bổ sung đầy đủ các dịch vụ cần thiết về ăn uống, lưu trú cho khách hàng tham gia trải nghiệm.

Khu vực nhà hàng cong với sức chứa 1500 khách, quầy bar nông trại thoáng mát, sân để xe có sức chứa dành cho các xe du lịch, nghỉ ngơi tiện lợi với khu vực nhà cộng đồng, nhà sàn, biệt thự cao cấp phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Không những thế, trong năm 2018, nông trại đã xây dựng khu vui chơi liên hoàn bằng gỗ với nhiều trò chơi vận động đòi hỏi sự khéo léo, rèn luyện sức khỏe dẻo dai cho trẻ em. Khu vực nướng BBQ ngoài trời mới được dựng trong không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên rất thích hợp cho các buổi tiệc party cuối tuần.

 

Hoàn thiện dịch vụ với nhiều chương trình phù hợp cho mọi độ tuổi và nhu cầu của từng khách hàng.

Với chương trình trải nghiệm phong phú, nông trại đã xây dựng các chương trình riêng biệt phù hợp với các gia đình, trường học hoặc các đơn vị lữ hành mong muốn được trải nghiệm nông trại thực tế.

Các chương trình được xây dựng không chỉ giúp gắn kết con người gần nhau hơn, còn là cầu nối giữa con người và thiên nhiên - văn hóa, giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học một cách chủ động và rèn luyện những kỹ năng trong cuộc sống.

 

Cho ra đời nhãn hiệu Detrang Farm Milk – Sữa từ nông trại

Chính thức ra mắt từ tháng 3/2017, thương hiệu sữa Detrang Farm Milk với các sản phẩm sữa sạch từ nông trại đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Hiện nay, sau gần năm hoạt động, Detrang Farm Milk đã có 4 cửa hàng thuộc hệ thống Detrang Farm Shop tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm sữa sạch của người dân.

Xưởng sản xuất Detrang Farm Diary với hệ thống máy móc hiện đại,khép kín kết hợp với hoạt động chăn nuôi thực tế giúp khách hàng hiểu rõ ràng hơn quá trình đưa sữa và các sản phẩm từ sữa Detrang Farm Milk từ nông trại đến với khách hàng.

 

Với sự phát triển ngày càng vững mạnh, nông trại Detrang Farm hiện nay có hơn 100 nhân viên chính thức và 150 cộng tác viên thường xuyên phục vụ cho tất cả các hoạt động.

3 năm với sự nỗ lực không mệt mỏi, Detrang Farm đã trở thành thương hiệu được khách hàng biết đến rộng rãi. Trong thời gian tới, nông trại Detrang Farm sẽ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện các hoạt động để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng