Đẩy mạnh phát triển các mô hình giáo dục thực nghiệm cho trẻ em

Mô hình giáo dục thực nghiệm hay còn gọi là nông trại giáo dục đã và đang là mô hình được khuyến khích áp dụng rộng rãi, giúp các em học sinh được tiếp xúc, học tập trong môi trường thực tế.

Với phương pháp học tập này, những kiến thức thu được sẽ không chỉ là những bài học lý thuyết cứng nhắc mà còn là những khám phá, trải nghiệm thú vị, học tập thông qua chính những bài học thực hành.

Những lợi ích mà mô hình giáo dục thực nghiệm mang lại

- Giáo dục, phát triển vốn ngôn ngữ cho học sinh.

- Xây dựng, tăng cường các kiến thức, sự hiểu biết thực tiễn

- Cơ hội tiếp nhận và thực hành trực tiếp những bài học đã học.

- Phát triển mô hình nông nghiệp xanh, sạch

day-manh-phat-trien-cac-mo-hinh-giao-duc-thuc-nghiem-cho-tre-em

Từ những yêu cầu thực tế đó, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển DOK Việt Nam đã tiến hành xây dựng và phát triển một mô hình giáo dục thực nghiệm dành cho trẻ em với với tên gọi Nông trại Dê Trắng (Detrang Farm).

Nông trại Dê Trắng (Detrang Farm) là nông trại ứng dụng phương pháp giáo dục thực nghiệm, du lịch thực nghiệm quy mô lớn nhất và thực sự chất lượng tại miền Bắc được xây dựng trên tổng diện tích là 12 hecta, trong đó có đến 10 hecta sử dụng để xây dựng mô hình giáo dục thực nghiệm dành cho trẻ, tọa lạc tại Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Không chỉ vậy, Nông trại Dê Trắng còn đầu tư xây dựng và phát triển mô hình khu du lịch trải nghiệm độc đáo dành cho các du khách, kết hợp với việc cung ứng các thực phẩm nông trại.

day-manh-phat-trien-cac-mo-hinh-giao-duc-thuc-nghiem-cho-tre-em1

Nông trại Dê Trắng hoạt động theo mô hình Working Farm, là nông trại du lịch nhưng không giống như Farm Park (mô phỏng) mà hoạt động chăn nuôi thực tế, một số đàn vật nuôi có quy mô lớn như Dê, Ngựa, Đà điểu... Tất cả hoạt động chăn nuôi đều diễn ra theo quy trình chuẩn, kiểm soát nghiêm ngặt từ nguồn thức ăn đến chế độ chăm sóc. Nông trại mở cửa phục vụ cho khách du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, trải nghiệm các hoạt động chăn nuôi trồng trọt. Đến với Nông trại Dê Trắng (Detrang Farm), các em nhỏ, các em học sinh sẽ có được cho mình giờ học ngoại khóa bổ ích, hòa mình cùng thiên nhiên trong lành tươi sạch, được gần gũi với cây xanh, vật nuôi một cách thân thiện, an toàn và vui vẻ.

Những thắc mắc liên quan đến nông trại, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 04.2242.6868

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng