Địa điểm tổ chức teambuilding cho mọi đối tượng

Teambuilding hiện nay là loại hình du lịch không chỉ được giới trẻ yêu thích mà còn là một chương trình phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp. Lựa chọn địa điểm tổ chức Teambuilding là tiêu chí đầu tiên và quan trọng khi một tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp lên kế hoạch Teambuilding, bởi nó quyết định đến hiệu quả của sự kiện.

Nhu cầu teambuilding hiện nay

Teambuilding là loại hình trò chơi, nằm trong gói tham quan của các công ty lữ hành đang trở thành xu hướng du lịch của hầu hết các tổ chức, công ty, doanh nghiệp... Cũng có thể hiểu Teambuilding là một loại hình du lịch kết hợp giữa tham quan nghỉ dưỡng với các trò chơi tập thể, huấn luyện kỹ năng hoạt động theo đội, nhóm.

Hoạt động Teambuilding ở nước ta trong nhiều năm trở lại đây đang rất phát triển bởi đó là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị, trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Đặc biệt là đối với những tổ chức, công ty, doanh nghiệp đang có sự xuất hiện của những mâu thuẫn và thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận thì Teambuilding lại càng cần thiết.

Địa điểm tổ chức teambuilding cho mọi đối tượng

Các doanh nghiệp chọn Teambuilding nhằm hướng đến mục tiêu kết hợp giữa tham quan và tạo dựng tinh thần đồng đội, hiệu quả tốt hơn trong kinh doanh từ những hoạt động trong chuyến đi. Các thành viên qua những chuyến đi sẽ gắn kết chặt chẽ, hiểu hơn về quy mô, sứ mệnh và trách nhiệm khi tham gia các trò chơi có định hướng do doanh nghiệp hoặc nhà tổ chức xây dựng nên.

Trước làn sóng du lịch nhóm như hiện nay, nhiều địa điểm tổ chức Teambuilding đã được xây dựng nhằm đám ứng nhu cầu của con người. Trong đó, các địa điểm tổ chức Teambuilding được lựa chọn nhiều nhất là các bãi biển, vùng nông trại rộng lớn, khu resort, khu nghỉ dưỡng...

Những yêu cầu cần có của một địa điểm tổ chức Teambuilding

Địa điểm tổ chức Teambuilding không chỉ phù hợp nhu cầu vui chơi mà còn phải đảm bảo các yếu tố về du lịch và nghỉ dưỡng cho thành viên tham gia. Một địa điểm tổ chức Teambuilding có diện tích rộng rãi thoáng đãng, có không khí trong lành, an toàn và sạch sẽ bao giờ cũng là lựa chọn đầu tiên của các nhà tổ chức. Tiếp đó là các chương trình, các hoạt động mà địa điểm tổ chức Teambuilding xây dựng đáp ứng được nhu cầu, ý tưởng của nhà tổ chức.

Địa điểm tổ chức teambuilding cho mọi đối tượng

Mỗi công ty, doanh nghiệp hoạt động trong một lĩnh vực riêng biệt. Trong mỗi công ty được chia thành các bộ phận, phòng ban khác nhau, vì thế các địa điểm tổ chức Teambuilding phải thăm dò, nghiên cứu để đưa ra ý tưởng, lên kịch bản chi tiết. Cùng với đó là nắm bắt tâm lý của khách để đưa ra những chương trình hợp gu cho từng phòng trong công ty. Chẳng hạn phòng kỹ thuật thích những trò chơi, hoạt động mang tính thể thao; phòng marketing lại thích tiếp xúc, trao đổi với các đại lý, người bán hàng tại các địa phương để tìm hiểu sản phẩm...

Các địa điểm tổ chức trò chơi có thể ở trong nhà, ngoài trời, bãi đất trống,... tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị tổ chức. Tuy nhiên đơn vị tổ chức cần khảo sát trước địa điểm để tránh những sai sót không mong muốn.

Địa điểm tổ chức teambuilding cho mọi đối tượng

Nông trại giáo dục Detrang Farm - Địa điểm tổ chức teambuilding tại Hà Nội

Tại Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, nông trại giáo dục Detrang Farm được biết đến là địa điểm tổ chức Teambuilding thú vị tại Hà Nội. Có diện tích hơn 12ha tọa lạc ngay dưới chân dãy núi Ba Vì giữa màu xanh ngút ngàn của khu rừng nguyên sinh và những nương đồng xanh mướt, nông trại giáo dục Detrang farm đã kết hợp phát triển nông nghiệp với du lịch trải nghiệm. Nhờ có vị trí rộng lớn, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ, nông trại Detrang Farm đã quy hoạch thành 4 khu vui chơi gồm: khu trại dê, bò, cừu; khu làng cổ, khu trại ngựa, đà điểu, khu vực hội trường, 6 khu chức năng gồm: khu nhà lễ tân, khu nhà hàng, quầy bar, khu nhà sàn, khu biệt thự, khu sân khấu trung tâm, khu học sinh và 1 khu nhà ở cán bộ công nhân viên.

Địa điểm tổ chức teambuilding cho mọi đối tượng

Trong đó, Detrang Farm dành nhiều diện tích vào phát triển các sản phẩm nông sản sạch như trồng rau sạch, cây ăn trái và các loại gia súc, gia cầm quý hiếm. Song song với đó, Detrang farm xây dựng các chương trình, các hoạt động vui chơi giải trí cho mọi đối tượng khách hàng. Các dịch vụ của nông trại là sự kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và những tiện nghi cần thiết đem lại những trải nghiệm thoải mái nhất. Có thể kể đến các sản phẩm và dịch vụ của nông trại như: Trải nghiệm với các loài vật nuôi, tập làm nhà nông, trò chơi dân gian, làng nghề thủ công, trò chơi kỹ năng, chương trình trại hè giáo dục, học kỳ quân đội...

Địa điểm tổ chức teambuilding cho mọi đối tượng

Với nhiều chương trình, hoạt động vui chơi hấp dẫn nông trại giáo dục Detrang Farm đã trở thành địa điểm tổ chức Teanbuilding được các đơn vị nội và ngoại thành Hà Nội lựa chọn. Đặc biệt Detrang Farm được các trường học lựa chọn là địa điểm tổ chức các chuyến tham quan, giã ngoại cho các em học sinh.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng