Giáng sinh vui vẻ tại nông trại giáo dục Detrang Farm

Giáng sinh năm nay là một giáng sinh vô cùng đáng nhớ của các bạn học sinh trường tiểu học Thượng Cát và của nhiều du khách khi họ được cùng nhau đón giáng sinh tại nông trại giáo dục Detrang Farm. Đến nông trại Detrang Farm trong dịp này các du khách đã tham gia chương trình "Ngày hội gia đình" với chủ đề "Giáng sinh của bé".

Giáng sinh vui vẻ tại nông trại giáo dục Detrang Farm

Ngày hội gia đình là chương trình nông trại Detrang Farm tổ chức mỗi tháng một lần, mỗi lần là một chủ đề khác nhau tùy theo từng thời điểm. Dịp cuối năm này, khu khách đến với Detrang Farm sẽ được tham gia vào trang trí cây thông Noel, sắm Tết và trang trí cho các đồ vật do nông trại sắp đặt để chuẩn bị đón Tết dương lịch cũng như Tết Nguyên đán đang đến gần.


 

Tại đây, các du khách nhí sẽ có cơ hội được khám phá trải nghiệm những trò chơi, những nét đẹp văn hóa mà có khi trên sách vở không dạy các bạn. Đó là làm một người nông dân tí hon chăm sóc các con vật nuôi như cho đà điểu, dê ăn cỏ, vắt sữa dê, rồi đào khoai lang, bắt cá...

Thú vị hơn là các bạn được chơi những trò chơi dân gian từ thời xưa mà nếu như không đến Detrang Farm có lẽ các bạn cũng không thể nào biết đến những trò chơi đó. Những tiếng cười vui sảng khoái trong trò chơi bịt mắt bắt dê, đạp niêu, đánh đu, đi cầu khỉ làm xua tan đi những căng thẳng của kỳ thi học kỳ của các bạn. Rồi trò chơi cần có sự đoàn kết của các thành viên trong nhóm như kéo co, kéo xe đẩy giúp các bạn gắn bó và biết hỗ trợ nhau nhiều hơn. Hay trò chơi cưỡi ngựa, cưỡi đà điểu, lạc đà cũng cho các bạn những trải nghiệm thú vị mới.

Không những vậy các bạn còn được xin chữ nho từ ông đồ và học viết tên mình bằng chữ nho... Các bạn lại được thăm làng nghề làm đồ gốm, tô tượng... Quá nhiều trò chơi để có các bạn thỏa sức khám phá, vẫy vùng.

Chưa hết, với chương trình "Ngày hội gia đình" lần này với chủ đề "Giáng sinh của bé" các bạn nhỏ còn được tụ hội về hội trường rộng lớn của nông trại để chơi trò chơi, múa hát chào đón Giáng Sinh. Không ít bạn mạnh dạn tham gia múa, hát cũng không ít bạn chẳng thấy ngần ngại làm người mẫu trình diễn thời trang trong bộ quần áo của ông già Noel đỏ tươi. Màu sắc rực rỡ, không khí vui tươi, náo nhiệt này luôn xuất hiện ở Detrang Farm khiến vùng quê Ba Vì yên tĩnh trở nên vui vẻ, ấm áp vô cùng.

Một ngày khám phá, vui chơi trải nghiệm tại nông trại giáo dục Detrang Farm trôi đi nhanh thật nhanh. Nhiều bạn đến đây còn mải chơi, khi đoàn về vẫn còn lưu luyến. Các bạn luôn mong được trở lại Detrang Farm vào một ngày gần nhất.

Detrang Farm rất vui khi đã mang đến cho các du khách đặc biệt là các em nhỏ niềm vui, sự trải nghiệm thú vị góp phần nâng cao giá trị đời sống của mỗi người. Cảm ơn các đoàn du khách đã đến với Detrang Farm, chúc mọi người một năm mới nhiều niểm vui và hạnh phúc!

Xem thêm hình ảnh của chương trình tại đây

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng

Hotline đặt tour: