Giới thiệu các con vật nuôi mới có tại nông trại giáo dục Detrang Farm

Ngoài các con vật đáng yêu đang có tại nông trại như dê, trâu, bò, ngựa, đà điểu, lạc đà, gà, vịt, chim công…, Detrang Farm còn thu nhập thêm nhiều con vật khác nữa để du khách đến tham quan, khám phá.

Các con vật gia nhập thành viên của đại gia đình nhà Detrang Farm lần này là 18 chú thỏ con ngộ nghĩnh và 12 chú hươu sao cùng các cô, cậu mèo Ba Tư, mèo Nga dễ thương. Thỏ được Detrang Farm lựa chọn về nuôi là những con thỏ thuộc giống Newziland, bao gồm: thỏ Cali, thỏ đen, thỏ xám, thỏ bướm. Trong 12 chú hươu sao thì có 2 chú hươu nhỏ do hai mẹ hươu sao đang có ở nông trại sinh ra.

Sự có mặt của các chú thỏ, hươu sao và mèo đã làm cho danh sách vật nuôi ở nông trại giáo dục Detrang Farm phong phú thêm lên. Các du khách đến với nông trại không chỉ được tận hưởng không khí trong lành, khám phá những trò chơi bổ ích mà còn có thêm cơ hội được tìm hiểu, biết đến nhiều con vật khác nhau. Đặc biệt là các em nhỏ, các em sẽ được vui chơi cùng những chú vật nuôi đáng yêu này, để từ đây các em có thêm kiến thức, thêm yêu động vật và có ý thức bảo vệ thiên nhiên.

Cùng xem các con vật nuôi mới ở nông trại giáo dục Detrang Farm qua những hình ảnh dưới đây:

con-vat-nuoi-moi-tai-nong-trai-01

Những chú thỏ đáng yêu nhưng vô cùng nhút nhát,

con-vat-nuoi-moi-tai-nong-trai-03

 

 

Chú thỏ đen

con-vat-nuoi-moi-tai-nong-trai-05

Chú mèo Ba Tư tư lự bên song cửa.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng

Hotline đặt tour: