Nhật ký trại hè kỹ năng: Ngày thứ 3

Hai ngày đầu của Trại hè kỹ năng tại Detrang Farm đã trôi qua quá nhanh. Thật khó có thể dùng từ ngữ để diễn tả được niềm vui của toàn bộ các thành viên trong đại gia đình này. Ngày thứ ba của trại hè cũng đã diễn ra tốt đẹp.

Sáng các con vẫn tiếp tục dậy sớm, chạy thể dục một vòng quanh nông trại sau bài tập nhịp điệu.

Buổi sáng hôm nay, các bé được trải nghiệm tìm hiểu đời sống đàn vật nuôi bách cầm, chim quý, gà quý, học từng đặc điểm và được trải nghiệm cách chăm sóc các đàn vật nuôi, để hiểu được sự vất vả của các bác nông dân và quý trọng hơn những bữa ăn của mình.

trai-he-ngay3-1

Ngày hôm nay thời tiết thật ủng hộ, sau một trận mưa mát mẻ giờ trưa, các bé tập cưỡi ngựa. Buổi thứ 2 hầu hết các bé đã tự leo lên ngựa, 10 bạn đã điều khiển được ngựa và có thể thuần thục các chú. Điều bất ngờ hơn là các bạn nữ rất gan dạ và đã tự leo lên ngựa và tự tin thuần phục.

Kết thúc khung giờ cưỡi ngựa, các bạn làm đèn hoa đăng và tập văn nghệ, sau đó là học bơi.

Buổi tối đến là một đêm đáng nhớ, các bạn được tham gia chương trình "Công ơn cha mẹ" được nghe và hiểu hơn lòng dưỡng dục sinh thành. Các bạn hôm nay khóc thật nhiều...Nhớ bố mẹ thật nhiều...Nhưng chỉ hôm nay thôi!

Các bạn đã vượt qua thử thách "Vượt lên chính mình" do BTC đưa ra dù cánh tay nhỏ bé đau nhức, nhưng với niềm tin và tình yêu, sức mạnh của gia đình đã khiến bé vượt lên thành công.

Cuối cùng các bé được thả hoa đăng, ước nguyện cho bố mẹ và tự hứa bản thân thật ngoan ngoãn, sau đó cùng thử thách lòng gan dạ đi tuần tra đêm với các chú bảo vệ xung quanh nông trại!

Kết thúc một ngày nữa tại học kỳ trại hè kỹ năng, các bé lại tiếp tục mang giấy bút ra để ghi lại nhật ký của mình.

Các con đã đi được gần một nửa quãng đường của chương trình. Trại hè chỉ còn diễn ra trong vài ngày nữa, những gì Ban tổ chức đã và đang làm để tạo ra một kỳ nghỉ hè 2017 đáng nhớ nhất trong quãng đời học sinh của các em đã sắp tới hồi kết thúc. Kỷ niệm sẽ là món quà quý giá mãi theo các em trong quãng đời học sinh còn lại.

Xin cảm ơn quý phụ huynh và các em đã theo dõi cuộc hành trình của các con cùng chúng tôi tới ngày hôm nay. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các ngày hè của Nông trại giáo dục Detrang Farm.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng

Hotline đặt tour: