Nhật ký trai hè kỹ năng: Ngày thứ năm

Ngày thứ năm trên nông traij giáo dục Detrang Farm là một ngày đặc biệt vì các con sẽ được gặp bố mẹ vì thế ai nấy cũng cảm thấy rất vui và dậy từ rất sớm để khám phá các hoạt động mới và chuẩn bị đón bố mẹ lên giao lưu.

Ngày thứ năm trên nông trại giáo dục Detrang Farm là một ngày đặc biệt vì các con sẽ được gặp bố mẹ vì thế ai nấy cũng cảm thấy rất vui và dậy từ rất sớm để khám phá các hoạt động mới và chuẩn bị đón bố mẹ lên giao lưu.

thu-5-trai-he-2

thu-5-trai-he-1

 

 

Hôm nay, các bé ăn rất sáng rất tốt để lấy năng lượng cho buổi sáng nhiều hoạt động trải nghiệm. Trong hoạt động cưới ngựa ngày hôm nay các bé đã thành thục hoàn toàn. Không cần đến sự trợ giúp của ai cả, các bé đã tự lên ngựa, điều khiển ngựa chạy vòng quanh sân tập. Các bạn còn tập cùng nhau, vừa điều khiển ngựa vừa nói chuyện với nhau giống như một cuộc đi chơi dã ngoại vậy. 

 

thu-5-trai-he-4

thu-5-trai-he-5

thu-5-trai-he-6

Sau giờ luyện tập cưới ngựa, các bé được vùng vẫy trong nước bắt cá. Thời tiết mùa hè nắng nóng không quá gay gắt mà được lội nước và bắt cá khiến các bé vô cùng thích thú. Những tiếng cười giòn giã những nụ cười hé trên môi khi bắt được cá của các em khiến các anh chị hướng dẫn vui lây và pha chút ghen tị. 

thu-5-trai-he

thu-5-trai-he-3

Kết thúc buổi sáng huấn luyện, các bé ăn trưa, nghỉ ngơi đến chiều lại chăm chỉ luyện tập văn nghệ để chuẩn bị cho buổi tối đón bố mẹ lên thăm. Bạn nào bạn nấy đều nghiêm túc luyện tập mong muốn mang đến cho bố mẹ niềm vui và sự bất ngờ. Sự ngoan ngoãn, chăm chỉ học hỏi, luyện tập là món quà mà các bé muốn dành tặng bố mẹ sau những ngày phải xa bố mẹ khiến các bé rất buồn. 

Tập văn nghệ xong các bé được trải nghiệm bơi lội. Vừa vui chơi vừa học tập, hoạt động bơi lội giúp các em khỏe mạnh hơn và học được nhiều kiến thức hơn. Trong học kỳ hè này, các bé đã biết cách làm thế nào để chống đuối nước. Ắt hẳn sau này, các bé sẽ vận dụng được nhiều kỹ năng vào trong cuộc sống của mình.

Buổi tối vui mừng đã đến, các bé được gặp bố mẹ của mình. Bao nhiêu niềm nhớ nhung được gửi vào trong những cái ôm và trong những lời nói hành động ngọt ngào. Còn có biết bao điều muốn nói, muốn kể với cha mẹ, các bé cũng đều tâm sự chân thành. nhưng dường như các bé lớn hơn rất nhiều so với những ngày chỉ ở trong vòng tay cha mẹ. Đến thăm các con, bố mẹ cũng rất vui nhưng bên cạnh sự tán dương, khen thưởng con khi con ngoan ngoãn, vâng lời và tuân theo các quy định của trại hè thì cha mẹ cũng rất nghiêm khắc phê bình con khi con còn mải chơi, chểnh mảng học tập, rèn luyện. 

Ngày thứ năm của trại hè kết thúc trong niềm vui và sự hân hoan của tất cả các phụ huynh và các em. Ngày mai các con phải xa bố mẹ nhưng không còn lâu nữa các con lại trở về bên cạnh bố mẹ và giúp đỡ bố mẹ nhiều việc hơn. Những dòng nhật ký lại được viết dài thêm trong màn đêm yên tĩnh, thanh bình trên nông trại giáo dục Detrang Farm. Ngày mai, ngày thứ 6 của trại hè các con sẽ có những bài học mới đang chờ các em khám phá, mời các cha mẹ cùng chờ đón đọc.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng

Hotline đặt tour: