Nhật ký trại hè kỹ năng: Ngày thứ sáu

Ngày thứ 6 của trại hè các em sẽ được đi thăm khu di tích K9 – Đá Chông nên các em dậy rất sớm tập thể dục mặc đồng phuc, và chuẩn bị lễ cho chuyến đi.

ngay-6-trai-he-1

Sau khi hành quân đến khu di tích các em xếp hàng ngay ngắn và nghe giới thiệu các thông tin về khu di tích lịch sử hào hùng K9 - Đá Chông. Các em chăm chú lắng nghe và tham quan khu di tích để tích lũy thêm kiến thức cho mình. Tham quan khu di tích khi gặp khách nước ngoài các bé còn rất tự tin đến làm quen nói chuyện.

Sau buổi tham quan khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông các em trở về nông trại để chuẩn bị ăn trưa, nghỉ ngơi và tiếp tục với trải nghiệm cưỡi ngựa.

Tiếp đó, các em đến với hoạt động bơi thuyền trên hồ. Được trang bị áo phao và các kỹ năng bơi lội trong những ngày trước các bé không sợ hãi mà hăng hái tham gia chèo thuyền rất hăng. 

ngay-6-trai-he-6

Buổi tối nhanh chóng kéo đến, sau khi tự vệ sinh cá nhân và ăn uống các bế cùng nhau đốt lửa trại, tập văn nghệ và chụp ảnh, quay video gửi cho bố mẹ ở nhà xem.  

Còn một ngày tại nông trại nữa thôi là các bé đã hoàn thành hết khóa học trại hè kỹ năng, chắc rằng có bé sẽ rất nhớ nơi đây. Ngày hôm nay các bé đã học tập hăng say cùng chúng bạn và các anh chị trong nông trại. Những dòng nhật ký lại được viết thêm dài hơn và nhiều cảm xúc hơn rất nhiều. Ngày mai sẽ là một ngày đáng nhớ của các em tại đây. Chắc hẳn trong mỗi bạn hiện đều có những cảm xúc khác nhau về ngày gần kết thúc trại hè.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng

Hotline đặt tour: