Nhật ký trại hè kỹ năng: Ngày thứ tư

Bình minh thứ 4 của các bé tại trại hè kỹ năng của Detrang Farm lại đến. Giống như những ngày trước, các bé dậy sớm để tập thể dục, ăn sáng và chuẩn bị với những trải nghiệm mới mẻ.

Ngày hôm nay, các con được ôn lại bài học cưỡi ngựa, rất nhiều bạn đã tự tin làm chủ mình, làm chủ được chú ngựa, điều khiển ngựa đi thành thục mà không cần đến sự trợ giúp của các anh chị hướng dẫn viên. Đây dường như là một trong những hoạt động mà các bé thích thú nhất.

Kết thúc giờ thực hành cưỡi ngựa, các bé lại bắt tay vào tìm hiểu các giá trị về nông nghiệp. Đến Detrang Farm các bé được biết đến nông nghiệp thông qua các hoạt động xem trâu cày, nhổ cỏ, học cách sử dụng nông cụ, bắt cá đồng, thi nấu cơm. Qua đây, các bé thu lượm được rất nhiều kiến thức nông nghiệp, đặc biệt hoạt động này củng cố cho con niềm tin vào lao động, yêu người lao động để biết trân quý sức lao động của mình cũng như của mọi người xung quanh.

Trưa đến, các con nghỉ ngơi, ăn trưa lấy sức khỏe để đến với các hoạt động buổi chiều. 

Trải nghiệm đầu tiên trong buổi chiều hôm nay, các con sẽ được trang bị quần áo và dụng cụ đi cắt cỏ và chuyển về khu nông trại chăm sóc các loài vật nuôi ở đây. Các con đã được huấn luyện sử dụng xe rùa từ những ngày đầu nhưng cỏ tốt quá, dài hơn đầu các bé, nên các bé đều phải tập trung từ 3-4 bạn cho một chiếc xe rùa để đẩy những chiếc xe rùa chất đầy cỏ về chuồng nuôi. 

ngay-thu-4-trai-he-1

ngay-thu-4-trai-he-5

 

ngay-thu-4-trai-he-2

 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng

Hotline đặt tour: