Nhìn lại những hình ảnh trong tuần lễ khai trương của Detrang Farm Milk tại Times City.

 

Ngày 11/3 vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển DOK Việt Nam chính thức ra mắt nhãn hàng Detrang Farm Milk đầu tiên tại shop house 12, Park 7, khu đô thị Times City Hà Nội. Từ sớm khi cửa hàng chưa khai trương đã có rất nhiều khách hàng chờ đến xếp hàng mua mua sữa.


Đây là cửa hàng sữa đầu tiên của Detrang Farm Milk được đặt tại Hà Nội. Nhân dịp khai trương Detrang Farm Milk đã dành tặng 900 chai sữa miễn phí, cho các khách hàng tại Times City. Ưu đãi giảm giá 20% trong tuần khai trương của mình và chương trình thử sữa miễn phí tại cửa hàng và ship sữa miễn phí xung quanh khu vực Times City.

 

Trong tuần đầu khai trương của mình Detrang Farm Milk đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của tất cả các khách hàng. Ngay từ khi chưa mở cửa đã có rất nhiều khách hàng đến xếp hàng kín lối để được niếm thử hương vị tự nhiên của sữa bò thanh trùng, hơn 3000 người đã phản hồi tích cực khi dùng thử sản phẩm.


Sau đây là một số hình ảnh mà Detrang Farm Milk ghi lại được trong những ngày khai trương.


khach-hnag-xep-mua-hang

 


khach-den-khai-truong

 

 


khach-tham-quan-trai-nghiem-detrang-farm-milkkhai-trung-shople-cat-bang-khanh-thanhnhung-khach-hang-dang-yeuSua-tuoi-detrang-farm-milk

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng