NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CHO TRẺ GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM SỚM

 

Khơi dậy tính chủ động

Qua các hoạt động thực tế, trẻ được tự do vui chơi, tìm hiểu và khám phá Thế giới xung quanh, để qua đó, khơi gợi tính chủ động, khả năng quan sát, trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

Tránh xa đồ chơi điện tử, công nghệ số

Với sự phát triển không ngờ của công nghệ, nhiều đồ chơi cho con được sản xuất hay đơn giản chỉ là các game, điện thoại, ipad đã chiếm toàn bộ sự quan tâm của con trẻ, khiến con lười vận động, suy nghĩ và chỉ quanh quẩn ở nhà, các trung tâm thương mại, quán net. 

 

Con sẽ tạm thời được tách biệt với công nghệ một thời gian nhất định để tìm hiểu thế giới xung quanh, phát triển các mối quan hệ với gia đình, thầy cô, bạn bè thông qua các hoạt động dã ngoại, trò chơi tập thể... 

 

trainghiemsom

 

Phát triển kỹ năng sống

Xây dựng và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự lập, xử lý tình huống, cứu thương... qua các tình huống thực tế để từ đó, trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và tri thức, kỹ năng thực tế để bước vào đời.

 

43814632351 ba3a4aa745 k

 

Bảo vệ thiên nhiên, môi trường

Thiên nhiên và môi trường luôn song hành với tất cả các hoạt động của con người. Giúp trẻ có ý thức tôn trọng và bỏ vệ thiên nhiên chính là bảo vệ môi trường sống cho thế hệ con cháu của chính chúng ta.

Các nghiên cứu đã chứng minh, trẻ được trải nghiệm giáo dục càng sớm thì càng thông minh, nhanh nhẹn. Ngay từ khi trẻ bắt đầu nhận thức được Thế giới xung quanh, bố mẹ hoàn toàn có thể khơi dậy trí tò mò và giúp con chủ động khám phá để phát triển tư duy và phát triển khỏe mạnh.

40158412920 4c11aac8fd z

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng