Nông trại du lịch dành cho cả gia đình

Nông trại du lịch cho cả gia đình

Trải nghiệm một chuyến du lịch độc đáo vào 2 ngày cuối tuần hay trong những dịp nghỉ lễ, đó luôn là một lựa chọn đáng được ưu tiên đối với mỗi gia đình. Một quãng thời gian để nghỉ ngơi, để quây quần và để yêu thương nhiều hơn, bù đắp lại những ngày trong tuần mà ba mẹ thì vùi mình vào công việc còn các con thì bận bịu với chuyện học hành...

Rời xa sự ồn ào và huyên náo của đô thị, xa vời những khói bụi và căng thẳng của công việc thường ngày. Cả gia đình mình cùng đến với khu Nông trại du lịch Dê trắng nhé. Các hoạt động du lịch tại Detrang Farm chắc chắn sẽ giúp gia đình tìm lại được sự cân bằng của cuộc sống, cảm thấy thư thái hơn, và gắn chặt hơn tình cảm giữa các thành viên trong nhà.

Cả gia đình cùng nhau tham gia rất nhiều hoạt động rất lí thú

Nông trại du lịch dành cho cả gia đình

Đến với Nông trại Dê trắng, gia đình sẽ được trải nghiệm các hoạt động vô cùng thú vị như:

Tham quan chuồng vật nuôi giống quý tại nông trại, được hướng dẫn và tham gia trực tiếp vào các công việc rất bình dị như: Chăn Dê, nuôi Bò, cho Đà điểu ăn, úp cá, vv ... Thú vị nhất vẫn là việc được tận tay vắt những bầu sữa dê thuần khiết từ đàn dê hơn 500 con của Nông trại, sau đó cả gia đình lại được thưởng thức chính những dòng sữa dê tươi ngon mình vừa vắt ra.

Đi thăm quan các chuồng vật nuôi tại Nông trại Dê trắng

Nông trại du lịch dành cho cả gia đình

Tiếp theo sẽ là đến tham quan vườn ươm giống, nhà kính Detrang và cùng nhau chăm sóc các cây trồng. Các gia đình sẽ tự tay hái những hoa trái tươi ngon của Nông trại trong "Ngày hội thu hoạch". Chúng tôi sẽ đứng ra tổ chức một cuộc thi nấu ăn dành cho các gia đình so tài với nhau, xem gia đình nào khéo tay nhất và phối hợp với nhau nhịp nhàng nhất.

Chiều đến các gia đình sẽ đi trồng các loại rau củ mới với sự hướng dẫn của các cô chú quản lý trang trại, giúp cho không gian Nông trại ngày càng xanh mát. Và để mỗi dịp sau này lên nghỉ dưỡng tại Nông trại, các gia đình có thể thu hoạch thoải mái các loại rau củ quả mà mình đã trồng trước đây.

Nguồn thực phẩm sạch từ Nông trại

Nông trại du lịch dành cho cả gia đình

Một khu chợ quê độc đáo, dẫn theo mô hình chợ quê xưa trong dân gian Việt Nam, được dựng bên cạnh hồ Sen của Nông trại, với những chiếc áo bà ba duyên dáng dưới gốc đa sân đình. Kết hợp với việc tổ chức các trò chơi dân gian, một hoạt động mà các bé cực kỳ yêu thích như: chơi ô ăn quan, kéo co, bịt mắt bắt dê,...

Tổ chức chơi các trò chơi dân gian

Nông trại du lịch dành cho cả gia đình

Một "đặc sản" bất ngờ nữa từ Nông trại Dê trắng, nó được coi là một môn học, kết hợp với hoạt động vui chơi rất bổ ích cho con người. Được áp dụng rất phổ biến tại các nước phương Tây, được yêu thích và dần du nhập vào nước ta. Cưỡi ngựa hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm thật sự mới lạ và tốt cho sức khỏe của cả gia đình, mang lại cho mọi người một tinh thần cực kỳ thoải mái, giảm căng thẳng stress, giúp não bộ tập trung và trở nên sáng tạo hơn.

Cưỡi ngựa- một sản phẩm giáo dục, một hoạt động du lịch đặc trưng của Nông trại Dê trắng

Nông trại du lịch dành cho cả gia đình

Chúng tôi, đội ngũ phát triển mô hình du lịch tại Nông trại Dê trắng luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo và đổi mới khu du lịch Nông trại để tạo ra các hoạt động trải nghiệm ngày càng mới lạ và độc đáo dành cho các gia đình.

Hẹn cả nhà mình lên với Detrang Farm vào một ngày đẹp trời nhé!

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng