Quà tặng trị giá hơn 10 triệu đồng đã được Detrang Farm trao tặng các bạn nhỏ hiếu học.

 

Nhằm khuyến khích và tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích cho các bé yêu thích học ngoại ngữ, Từ ngày 1/7 đến 13/7 vừa qua, Nông trại giáo dục Detrang Farm đã đồng hành cùng Monkey Junio tổ chức cuộc thi: “Chia sẻ khoảnh khắc con yêu học ngoại ngữ” và trao tặng nhiều phần quà với tổng trị giá trên 10 triệu đồng cho các bé có clip dự thi xuất sắc nhất.


Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và công bằng, BTC đã tìm ra được những bài dự thi xứng đáng nhất

Ve-moi-ngay-hoi-gia-dinh-01 Hình ảnh vé mời nông trại giáo dục Detrang Farm


GIẢI_NHẤT: Mã dự thi BT110 – Đặng Thị Thảo sẽ nhận được một thẻ VIP trị giá 8.280.000 VNĐ sử dụng các dịch vụ tại Detrang Farm. 

the-vip-danh-cho-khach-hang-chien-thang 

 

Thẻ VIP dành cho khách hàng chiến thắng


GIẢI_NHÌ: Mã dự thi BT105 – Vũ Thị Huệmã dự thi BT138 – Đặng Minh Thu sẽ nhận được 4 vé vào cửa nông trại Detrang Farm trị giá 480.000 VNĐ.

 

quyen-loi-khi-khach-hang-su-dung-the 

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng thẻ


GIẢI_BA: Mã dự thi BT103 – Lương Thị Bảo Quyên nhận được 4 vé vào cửa nông trại Detrang Farm trị giá 480.000VNĐdieu-kien-su-dung-theCác bạn đừng quên đọc điều kiện sử dụng thẻ VIP tại Detrang Farm nhé

Ông Phạm Việt Dương, phó Tổng giám đốc của Nông trại giáo dục Detrang Farm chia sẻ: “Việc đầu tư, khuyến khích phát triển trí tuệ cho các mầm non tương lai Việt vẫn luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Detrang Farm ngay từ buổi đầu thành lập. Thông qua chương trình, Detrang Farm cũng muốn nhắn gửi tới các bạn nhỏ: Hãy học tập để vươn xa, hội nhập cùng bạn bè thế giới nhưng hãy luôn ghi nhớ, gìn giữ và tự hào về tinh hoa văn hóa dân tộc Việt Nam.”

Detrang Farm hy vọng các phần quà sẽ mang lại một tuổi thơ trọn vẹn cho các con, giúp các con hòa mình vào với thiên nhiên, từ đó giúp hoàn thiện nhận thức, rèn luyện kỹ năng sống, trau dồi tình yêu thương gia đình.

 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng

Hotline đặt tour: