RỘN RÀNG NGÀY TẾT TRUNG THU QUÊ EM

Trong không khí tưng bừng, náo nức đó, nông trại giáo dục Detrang Farm với chương trình Ngày hội gia đình – Trung thu quê em đã mang đến một tết Trung thu giản dị, ấm áp và không kém phần hấp dẫn, vui vẻ dành cho tất cả các gia đình.

Ngay khi đặt chân tới nông trại, các gia đình được đón chào bằng điệu múa lân cùng sự chào đón của các hướng dẫn viên trẻ trung. Sauk hi làm xong thủ túc, các gia đình bắt đầu chuyến trải nghiệm các hoạt động của chương trình.

 

Không gian Làng cổ - chợ Quê được trang hoàng với những chiếc đèn ông sao, đèn lồng đủ màu. Không những thế, phiên chợ với các món quà bánh dân giã như bánh tẻ, bánh nướng, bỏng các loại… hấp dẫn tất cả các bạn nhỏ và gia đình.

Để mua được những món quà có trong phiên chợ, các gia đình cùng nhau trải nghiệm các trò chơi ném còn, bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập chiêng, tìm kho báu trong vườn mê cung hay bắt chạch trong chum… để giành phần chiến thắng, nhận được những đồng tiền xanh Detrang Farm để tham gia mua bán tại các gian hàng. Những cô bán hàng duyên dáng trong chiếc áo nâu sòng trong những lán chợ luôn nở nụ cười thật tươi, và chào đón các gia đình đến mua sắm.

IMG 1818

Các khu vực làm đèn lồng giấy, nặn tò he, viết thư pháp hay làm bánh trôi nước không chỉ mới lạ với các bạn nhỏ, mà cả ba mẹ cũng nhiệt tình, hào hứng cùng con tham gia để trở về không khí của những ngày thơ bé. Những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc nhanh chóng được hoàn thành và theo chân các bé để chuẩn bị cho lễ rước kiệu. Trong tiếng trống nhạc với những bài hát trung thu rộn ràng, đoàn múa lân, rước kiệu bắt đầu khởi hành từ làng cổ để đến với khu vực trước xưởng sữa. Các bạn nhỏ rất háo hức và ngay lập tức hòa vào cùng đoàn rước kiệu. Dù đã tham gia rất nhiều các hoạt động trải nghiệm trong suốt buổi sáng, các bạn nhỏ vẫn rất dư năng lượng và hào hứng với tất cả các hoạt động.

IMG 1711

Đến với khu vực thử các sản phẩm từ sữa được sản xuất tại chính nông trại Detrang Farm, các gia đình được nghỉ ngơi và thưởng thức những sản phẩm sữa tươi dê thanh trùng, sữa tươi bò thanh trùng, caramen, sữa chua nông trại trước khi ăn trưa và nghỉ ngơi để tiếp tục tham gia phá cỗ trung thu cùng chú cuội và trải nghiệm tại các trại nuôi nông trại.

Sau khi thưởng thức các món ăn dân giã được nuôi trồng tại nông trại và nghỉ ngơi, các gia đình đã có mặt ở hội trường sân khấu đúng giờ để tham gia phá cỗ cùng chú Cuội. Các bạn nhỏ đã được tìm hiểu về sự tích chú Cuội trên cung trăng, chơi các trò chơi để nhận quà tặng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ độc đáo của các bạn nhỏ và tham gia phá cỗ Trung thu. Đối với rất nhiều bạn nhỏ, đây là trung thu đầu tiên được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi nông trại thoải mái cùng những người thân yêu trong gia đình.

IMG 1651

Sau khi phá cỗ, các gia đình tiếp tục trải nghiệm tại các trại bách cầm để tìm hiểu những giống chim, gà thân thuộc hàng ngay, tham quan trại Hươu sao để ghé thăm những chú hươu hiền lành, đáng yêu. Đặc biệt, các bạn nhỏ được đến thăm trại dê để tự tay cho dê ăn cỏ, vắt sữa dê; Tham trại ngựa, đà điểu, lạc đà. Không ít các bạn nhỏ lần đầu tiên được cưỡi ngựa, lạc đà, đà điểu đã thấy rất thích thú và mong được trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Những giây phút cả nhà được gần gũi nhau, cùng nhau vui đùa, trải nghiệm là những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ theo chúng ta suốt cuộc đời. Nông trại Detrang Farm với chương trình Ngày hội gia đình được tổ chức định kỳ hàng tháng sẽ luôn là điểm đến gắn kết thân thương cho trẻ thơ và những người mong

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng