THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ TRẺ UỐNG SỮA TƯƠI.

 

Bé thèm sữa bò tươi lắm rồi nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết nên cho bé uống sữa ở thời điểm nào thì thích hợp. Hãy cùng Detrang Farm Mlik tham khảo lời khuyên của một số chuyên gia trên thế giới nhé!


Theo tổ chức y tế thế giới thời điểm bé có thể uống được sữa tươi là khi được 1 tuổi trở lên vì lúc này hệ tiêu hóa của trẻ đã sẵn sàng để tiêu hóa được sữa bò tươi. Tuy nhiên, bạn có thể bổ sung sữa tươi khi nấu những thức ăn dặm của bé ngay khi con được 6 tháng tuổi trở lên và sử dụng thêm những sản phẩm khác từ sữa như: Phô mai, váng sữa… vào thực đơn ăn dặm của con.


Suabo30


Lượng sữa tươi cho bé như thế nào là hợp lý?


Theo Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ (AAP), hầu hết trẻ em sẽ nhận được đủ lượng canxi và vitamin D nếu uống 300-400ml (khoảng 2 ly) sữa bò mỗi ngày. Nếu con khát sữa quá mẹ cũng chỉ nên cho bé uống tối đa là 3 ly sữa mỗi ngày thôi nhé. Vì nếu uống nhiều quá bé sẽ khó có thể ăn thêm những thực phẩm giàu dinh dưỡng khác.


Suabo10


Tại sao bạn nên chọn sữa của Detrang Farm Milk cho bé.


Sữa tươi của Detrang Farm Milk được sản xuất mới mỗi ngày từ nông trại Detrang Farm (Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội) và bảo quản theo xe lạnh về tận Hà Nội ngay trong 24 giờ.


Suabo9


Sữa được bảo quản trong thùng gỗ, túi bảo ôn cách nhiệt và đá gel, được vận chuyển đến tận tay khách hàng.


Suabo13


Sữa có mùi thơm tự nhiên, có lớp váng béo ngậy quyến rũ ngay ở đầu chai khiến nhiều khách hàng mê ngay sau lần đầu tiên uống thử. Sữa đã được hơn 3000 khách hàng phản hồi là thơm, ngậy, đặc biệt là lớp váng sữa dẻo quánh phía trên sữa rất thu hút các khách hàng nhí.


Suabo26


Tạm biệt những ngày mua sữa trong các hộp giấy tại tiệm tạp hóa hoặc phải chờ đợi có dịp ghé qua các cửa hàng Ba Vì mua sữa về và uống thật nhanh kẻo hỏng. Chưa bao giờ mua sữa tươi có nguồn gốc minh bạch, chất lượng thơm ngon lại dễ dàng đến thế với dịch vụ sữa tươi nguyên chất từ nông trại, giao hàng tận cửa nhà của Detrang Farm Milk.


You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng