Thực phẩm sạch và tươi ngon

thucphamnongtrai-1

Các loại nông sản tại Nông Trại Dê trắng là những loại thực phẩm vừa xanh vừa sạch, luôn đảm bảo các tiêu chí quan trọng về độ tươi ngon và thuần khiết. Đi tiên phong là sản phẩm sữa Dê tươi nguyên chất 100%, được vắt khéo léo và hợp vệ sinh từ bầu sữa của các cô nàng Dê trắng thuần chủng đến từ Thụy Sĩ. Áp dụng phương pháp thanh trùng nhanh ở 85°C và bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp từ 3-5°C, giúp sữa luôn giữ được mức độ giàu dinh dưỡng tự nhiên, tốt cho hệ tiêu hóa của cả người lớn và trẻ nhỏ. Bước đầu Detrang Farm cung cấp 2 dòng sữa chính để các bà Mẹ lựa chọn là: 1- Sữa dê tươi nguyên chất; 2- Sữa dê tươi thanh trùng nguyên chất

Sữa dê tươi nguyên chất Detrang Farm

Với phương châm tạo ra những giá trị bền vững cả về mặt sức khỏe lẫn tinh thần, Nông trại Detrang Farm mang đến một dòng sữa Dê tươi thơm ngon thuần khiết dựa trên sự tin tưởng cao nhất từ các bà Mẹ. Thông qua các hoạt động dùng thử sản phẩm miễn phí để đánh giá chất lượng thực tế cũng như mức độ an toàn trong sữa, tổ chức các chương trình lên thăm quan Nông trại dành cho khách hàng để kiểm tra và chứng thực quy trình sản xuất Sữa Dê đảm bảo như chúng tôi đã cam kết.

thucphamnongtrai-2

Chương trình dùng thử sản phẩm sữa dê nguyên chất Detrang Farm tại các cửa hàng đại lý

Được cấp giấy chứng nhận của cục vệ sinh An toàn thực phẩm, chứng nhận chăn nuôi vệ sinh theo mô hình VietGAP- mô hình chăn nuôi Sạch theo tiêu chuẩn quốc gia,.. sẽ là những minh chứng rõ nét cụ thể nhất về tính trung thực và sự tận tụy của Nông trại Detrang Farm khi cung ứng dòng Sữa dê tươi thanh trùng tới tay của Mẹ và các bé.

IMG 2863

Chương trình trải nghiệm để tin tưởng về độ nguyên chất của dòng sữa dê tại Nông trại Dê trắng

Ngoài sữa Dê tươi, Nông trại còn có những sản vật "cây nhà lá vườn" khác dành cho các gia đình làm quà khi tham quan Nông trại như: Thanh long, Bơ, Đu đủ, Mít, Sấu, thịt lợn Rừng, cá, gà giống quý, vịt trời, trứng Đà điểu...vv

Thực phẩm sạch tại Nông trại

Detrang Farm cam kết trung thực 100% với các tiêu chí sau:

✔ Quan tâm chặt chẽ tới lợi ích của khách hàng.

✔ Cung cấp những sản phẩm/ dịch vụ chất lượng tốt với giá cả phù hợp tới từng gia đình.

✔ Tạo dựng niềm tin với khách hàng thông qua những trải nghiệm thực tế, dùng thử sản phẩm Sữa Dê miễn phí.

✔ Sẵn sàng nhận trách nhiệm trước những sai sót bất kì gây ảnh hưởng đến khách hàng dù là phản hồi nhỏ nhất.

✔ Cắt giảm các chi phí dư thừa, chuyển phần tiết kiệm đó cho khách hàng, gián tiếp qua việc định giá sản phẩm ngày càng phù hợp hơn.

Detrang Farm luôn tâm niệm rằng:"Một trong những điều mà khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi là vì chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng về bản thân mình". Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để mang lại những giá trị bền vững nhất cho các gia đình, cho cộng đồng xã hội !

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng