TRẢI NGHIỆM NÔNG TRẠI CÙNG GIA ĐÌNH MC MINH TRANG

Với không gian rộng lớn, xanh mát được bao phủ bởi vô số các loại cây cối mang đến một bầu không khí trong lành, các thành viên trong gia đình và đặc biệt là hai bạn nhỏ Daisy, Bánh mỳ rất hào hứng với các hoạt động trải nghiệm.

Tại khu vực vườn rau nông trại, Daisy, Bánh mỳ cùng mẹ Minh Trang đã cùng nhau nhổ hành, và khám phá nhiều loại rau, cây cối khác.

Cả gia đình còn cùng nhau chơi đùa với những chú dê nhỏ, cho dê con bú sữa hay vắt sữa dê, cho dê ăn cỏ.

45052814024 92426d1e4c z

Bên cạnh đó, cưỡi ngựa, tham quan trại đà điểu là những hoạt động mà bất cứ bạn nhỏ nào khi đến với nông trại Detrang Farm đều cảm thấy thích thú và hào hứng tham gia.

Sau khi đã trải nghiệm nhiều hoạt động chăn nuôi, trồng trọt nông trại, các thành viên tham gia hoạt động "thanh trùng sữa tươi" và "làm bánh sữa nông trại" tại Xưởng sữa nhỏ - The Little Dairy. Đây cũng là những vị khách đầu tiên đến với xưởng sữa nhỏ sau một thời gian Detrang Farm ấp ủ và hoàn thành các hoạt động trải nghiệm chuyên sâu sữa và các sản phẩm từ sữa Detrang Farm Milk.

Tại "Xưởng sữa nhỏ" các thành viên được chính những cô chú nhân viên tại xưởng sữa hướng dẫn và thực hiện từng bước để thanh trùng sữa tươi và làm ra những chiếc bánh sữa nhỏ xinh. Những sản phẩm sau khi làm xong sẽ được các bạn nhỏ mang về để làm quà cho người thân.

45777927991 4fb0efde2f z

Hy vọng chị Minh Trang và gia đình đã có một ngày trải nghiệm thú vị và bổ ích tại Detrang Farm! 

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Đối tác - Khách hàng

Ý kiến khách hàng