TỔ CHỨC GALA LUNCH – GALA DINNER TRỌN GÓI

Với hơn 5 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện phục vụ doanh nghiệp đoàn thể, với mục tiêu mang lại những giây phút lắng đọng cùng những thông điệp ý nghĩa, Detrang Farm nhận tổ chức các hoạt động gala lunch, gala dinner chuyên nghiệp nhằm tổng kết sự kiện trong năm, khen thưởng các cá nhân tập thể để cùng cam kết mục tiêu tương lai.

Khung chương trình được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, kịch bản được đổi mới sáng tạo theo từng năm, lồng ghép nhịp nhàng giữa các hoạt động trải nghiệm nông trại mới lạ và trò chơi team-buiding gắn kết.

Nhà hàng Ánh Trăng nằm trong khuôn viên nông trại Detrang Farm phục vụ đa dạng các món ăn đặc sản được chế biến khéo léo từ chính các nguyên liệu được nuôi trồng tại nông trại, theo định hướng tôn trọng tự nhiên, với mục tiêu không chỉ sản xuất thực phẩm an toàn cho thực khách mà còn góp phần bảo vệ môi trường sinh thái

gala-lunch
dinner
gala-dinner

PHỤC VỤ HỘI THẢO - SỰ KIỆN NỘI BỘ

Không gian mở với sức chứa lên tới 2000 lượt khách trong ngày với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và chi phí hợp lí nhất.

Một không gian tổ chức sự kiện ngoài trời rộng lớn với màu xanh thiên nhiên của cây lá, kết hợp cùng cảnh quan đặc trưng mộc mạc giản dị của đồng bằng Bắc Bộ. Tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên, thổi luồng khí tươi mới vào buổi sự kiện của Quý Khách, thoát khỏi cảm giác bí bách của bốn bức tường chật chội. Kết hợp cùng các ý tưởng tổ chức trò chơi hấp dẫn, thú vị và đầy lôi cuốn.

Đặc biệt phù hợp với những sự kiện quy mô lớn giúp tô đậm hình ảnh công ty so với cách thức tổ chức sự kiện trong nhà quen thuộc.

tổ chức sự kiện ở detrang farm
detrang farm tổ chức sự kiện nội bộ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM THIẾT KẾ RIÊNG THEO NHU CẦU

Detrang Farm còn là không gian lý tưởng để tổ chức các sự kiện sinh hoạt ngoài trời lành mạnh, bổ ích, giúp phát triển tư duy tích cực và rèn luyện kĩ năng sống như khóa tu mùa hè, các chương trình từ thiện, tri ân, sinh hoạt ngoại khóa.

chương trình theo yêu cầu
chương trình

NÔNG TRẠI XANH – SỐNG AN LÀNH

VỚI SỨ MỆNH ĐÓNG GÓP GIÁ TRỊ SỐNG VĂN MINH, TÍCH CỰC CHO CỘNG ĐỒNG

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH RIÊNG