HĂNG HÁI KHÁM PHÁ – THỎA TRÍ TÒ MÒ TẠI DETRANG FARM

CÙNG BẠN NHỎ MẦM NON GIẢI MÃ THIÊN NHIÊN KÌ THÚ

Trải nghiệm vui chơi kết hợp học tập, khám phá được thiết kế riêng dành cho lứa tuổi mầm non.

Các bé được tìm hiểu, gia tăng nhận thức về thiên nhiên, cây cối, làm quen với các bạn động vật đáng yêu, giải phóng năng lượng với những trò chơi vận động lý thú.

ngoại khóa mầm non

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA DÀNH CHO HỌC SINH MẦM NON

Những chuyến học tập trải nghiệm ở môi trường xa nơi thành phố có khí hậu trong lành và không gian thiên nhiên xanh mát chắc chắn sẽ đem lại cho trẻ ở lứa tuổi mầm non rất nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị.

 

Buổi dã ngoại dù diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng lại đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của trẻ- những điều khó có thể đạt được chỉ trong phạm vi trường học:

BỘ SƯU TẬP “CÂY VÀ CON” PHONG PHÚ

Ở giai đoạn phát triển nhận thức, sự tò mò và hăng hái khám phá của trẻ được kích thích khi được tự do thoải mái chạy trong không gian rộng lớn, lùa tay vào bụi cỏ, hoặc được tận mắt nhìn thấy quả mít mọc trên cây.

Trong hành trình quan sát và cảm nhận xung quanh, trẻ sẽ tự chủ động tìm tòi, đặt những câu hỏi tại sao để giải mã những điều kì thú của cuộc sống: hươu sao ăn gì, loài chim nào to cao nhất thế giới, tại sao lạc đà lại có bướu?

 

Detrang Farm sở hữu hệ sinh thái với hơn 50 loài thực vật và các loài vật nuôi hiền lành, thân thiện giúp trẻ có thể thõa mãn mong muốn được thử sờ, vuốt ve các bạn động vật dưới sự hướng dẫn và giám sát của các cô giáo và Tổ chăn nuôi Detrang Farm. 

trại lạc đà

HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC

Đến với Detrang Farm, các bạn nhỏ sẽ được tham gia trực tiếp vào chuỗi hoạt động tại nông trại để làm quen với các công việc thực tế của nhà nông như ươm cây giống, cho dê và đà điểu ăn, nhặt trứng…

Mỗi bài học các em được dạy, mỗi trải nghiệm các em khám phá trong chuyến đi đều có ý nghĩa quan trọng, giúp các em nhận thức được rất nhiều kiến thức đời sống cần thiết như phân biệt thức ăn của các loại gia súc, gia cầm, loài nào đẻ trứng, loài nào đẻ con, quá trình sinh trưởng của mầm cây…

HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT NGOÀI TRỜI

Trong chương trình ngoại khóa, trẻ sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời nhẹ nhàng như nghịch nước, bắt cá bể vầy, cưỡi ngựa… nhằm đáp ứng nhu cầu được vận động tăng cao của độ tuổi.

Các hoạt động nằm trong khuôn khổ này có thể khéo léo biến đổi để phù hợp với mục đích giờ học, mà cũng bảo đảm các bé được thoải mải tham gia hoạt động theo cách bé muốn.

NÔNG TRẠI XANH – SỐNG AN LÀNH

VỚI SỨ MỆNH ĐÓNG GÓP GIÁ TRỊ SỐNG VĂN MINH, TÍCH CỰC CHO CỘNG ĐỒNG

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH RIÊNG