KẾT NỐI VỮNG CHẮC BỨT PHÁ VƯƠN CAO

TĂNG TRƯỞNG VỮNG MẠNH

Chương trình Team- Building lôi cuốn với những thử thách “khó nhằn” chỉ có tại Detrang Farm

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

CÁC TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG TRƯỜNG SÔI ĐỘNG

màu cờ sắc áo

ném còn

vượt chướng ngại vật

kéo co

TEAM BUILDING : THỬ THÁCH GIẢI MẬT THƯ

Thử thách giải mật thư đòi hỏi người chơi cần chuẩn bị sức mạnh, sự nhạy bén, các kỹ năng mềm trong cuộc sống, và một tinh thần phối hợp tốt.

Các đội chơi cần hoàn thành lần lượt các thử thách nhỏ để dành được mật thư chứa gợi ý di chuyển tới địa điểm nhận thử thách tiếp theo. Các hoạt động kết hợp giữa indoor và outdoor teambuilding được tổ chức trong khuôn viên nông trại Detrang Farm rộng 12ha hứa hẹn sẽ mang tới những giây phút vận động mệt nghỉ nhưng không kém phần phấn khích.

Bánh xe thần tốc, Tranh đoạt lãnh thổ, Mảnh ghép hoàn hảo, Thử thách vận động Sasuk, Đua thú nhún, Nhảy bao bố, Bịt mắt bắt vịt, Đạp xe vượt qua cầu khỉ, Tìm kí hiệu tại chuồng dê, Đếm gà trong chuồng, Bắt cá đồng, Bắt chạch trong chum, Thi nấu cơm bằng các nguyên liệu tự kiếm trong nông trại.

Các đội chơi thi đua hoàn thành các thử thách sớm nhất và nhanh chóng di chuyển về khu hội trường của nông trại để tham gia chương trình tổng kết.

Đội hoàn thành xong hết tất cả các thử thách, ghép được mật thư và cán đích đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

vui lửa trại cuối ngày

Tất cả các thành viên quây quần bên đống lửa, tham gia chương trình lửa trại tổng kết giữa không gian thiên nhiên yên bình. Đêm hội lửa trại được Detrang Farm chuẩn bị sẵn theo nhu cầu của tổ chức: củi lửa, đồ nướng gồm thịt tẩm ướp các loại, khoai bắp, hoa quả theo mùa; dàn karaoke gồm loa và mic, nước suối, đội ngũ phục vụ, MC dẫn chương trình.

Qúy khách có thể đặt trước nhà sàn nghỉ ngơi tại Detrang Farm sau khi kết thúc đêm hội lửa trại để được phục vụ chu đáo nhất.

4 LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN NÔNG TRẠI DETRANG FARM LÀM ĐIỂM ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

 

Hội nghị khách hàng, Đào tạo nội bộ đều là những chương trình công ty mình đã làm tại đây vì giá cả khá hợp lý. Không gian thoáng nhiều cây cối và dịch vụ chu đáo của nhân viên tại đây làm cả team đều ưng. Đồ ăn đa dạng và ngon, không đôn, phòng nghỉ cá nhân và phòng tập thể đều thoải mái. Recommend Detrang Farm cho những công ty có nhiều người trẻ, chưa có nhiều kinh phí tổ chức ở xa.

Anh Đức / Trưởng Phòng kinh doanh

Tôi cùng bạn bè thích khám phá những nơi mà được hòa mình vào thiên nhiên như ở Detrang Farm. Chúng tôi có những ngày nghỉ tuyệt vời tại đây và chắc chắn sẽ còn quay lại cùng với những người bạn yêu thích thiên nhiên, động vật và con người tại nơi đây.

Anh Cường / Kỹ thuật viên IT

Tôi đã lựa chọn Detrang Farm làm địa điểm tổ chức Team Building cho công ty tôi dịp cuối năm 2019. Đây là một nơi lý tưởng để phù hợp để tổ chức tổng kết công ty, hội họp… Chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Detrang Farm trong những năm tiếp theo của công ty chúng tôi. 

Xin cảm ơn Detrang Farm đã tổ chức nhiệt tình, chu đáo tổ chức cho công ty chúng tôi.

Chị Hoa / Trưởng phòng HCNS