TÍCH CỰC RÈN LUYỆN

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

 SẴN SÀNG CHINH PHỤC CHÂN TRỜI MỚI

Tổ chức ngoại khóa cho các bé tiểu học, cấp hai được vui chơi cùng bạn bè, học hỏi những kiến thức thực tế không qua sách vở. Tăng tính tự lập và tự khẳng định bản thân bên các bạn đồng trang lứa

Các con được nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm thông qua các hoạt động tập thể.

HỢP TÁC CÙNG DETRANG FARM
trung tâm apollo

DETRANG FARM – NƠI TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO

Nông trại xanh Detrang Farm là nơi tuyệt vời tạo điều kiện cho các em học sinh tại các trung tâm kĩ năng có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa truyền thống của dân tộc, được tham gia vào hoạt động làm nông nghiệp thực tế giống như một bác nông dân thực thụ chăm sóc vật nuôi, cây trồng, được rèn luyện thể chất và trau dồi kĩ năng sống, giúp các em:

TỰ LẬP VÀ TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN MÌNH

Tham gia buổi ngoại khóa kĩ năng trẻ sẽ không có cha mẹ ở bên cạnh để nhắc nhở hay giúp đỡ. Trẻ phải tự vượt qua thử thách về sự ngại ngùng khi sống cùng những người bạn mới. Khi làm quen với những trò chơi mới, trẻ sẽ nhận ra bản thân mình cũng có khả năng học hỏi đưa ra những quyết định cho mình.

Qua buổi ngoại khóa, trẻ bắt đầu học được cách tự chăm sóc bản thân mình cũng như củng cố sự tự tin, can đảm, đứng lên sau những lần vấp ngã.

HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN

Buổi ngoại khóa tại Detrang Farm cách xa trung tâm thành phố, giúp trẻ có cơ hội được gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Các em học sinh nơi thành thị bị các tòa nhà cao tầng bủa vây cùng với xe cộ tấp nập, thêm sự ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị khiến các em ít được tiếp xúc với thiên nhiên, động vật và cây cỏ.

Trở về với Detrang Farm là cách tuyệt vời nhất để giúp trẻ cân bằng cuộc sống và khám phá những điều thú vị từ thế giới thiên nhiên thú vị và đầy màu sắc.

PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NHÓM VÀ CÁC TRÒ CHƠI

Kết hợp các trò chơi trí tuệ song song với các hoạt động thể chất đa dạng ngoài trời tại Detrang Farm, trẻ được tự do phát triển vai trò của mình trong đội nhóm, giúp rèn luyện thể chất khỏe mạnh và hình thành tư duy sắc bén.

 

Ngoài phát triển kĩ năng làm việc nhóm cho trẻ, thầy cô, ba mẹ có thể phát hiện thêm những sở thích, tính cách của các em được bộc lộ rõ ràng từ các tình huống phát sinh. Từ đó người hướng dẫn có thể giúp hỗ trợ trẻ đánh thức tiềm năng từ ngay giai đoạn đầu đời.

LƯU LẠI KỶ NIỆM TUYỆT VỜI

Kết thúc chương trình, trẻ lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp với những người bạn mới, có được những bài học thú vị, hiểu biết thêm về văn hóa dân tộc và làm quen với kĩ năng nông nghiệp tưởng như xa vời đối với trẻ em nơi thành phố.

 

Buổi ngoại khóa kĩ năng là thời gian trẻ được tự mình khám phá và rèn luyện bản thân một cách tự nguyện, theo cách vui vẻ mà trẻ muốn.

TỔ CHỨC BUỔI NGOẠI KHÓA KỸ NĂNG TẠI NÔNG TRẠI DETRANG FARM LÀ CƠ HỘI CHO BÉ ĐƯỢC TRỞ VỀ VỚI THIÊN NHIÊN ĐÚNG NGHĨA VÀ ĐƯỢC KHÁM PHÁ, TRẢI NGHIỆM NHỮNG HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH, THÚ VỊ

Quý Đối tác vui lòng liên hệ Detrang Farm tại: detrangfarm@gmail.com để nhận chương trình mẫu và báo giá chi tiết theo nhu cầu

Tải khung chương trình tham khảo